Sơn ô tô sikkens có tốt không

Sơn ô tô Sikkens có tốt không đây là câu hỏi của nhiều người khi có nhu cầu sơn ô tô. Để trả lời cho câu hỏi này mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Ô tô ngày nay là phương tiện đi lại chủ yếu của mọi người bởi tính chủ động và an toàn. Tuy nhiên qua thời gian sử dụng lâu dài và điều kiện sử dụng khắc nghiệt như mưa gió, đất cát, sình lầy hoặc thậm chí là các va chạm trên đường. Vì thế sẽ xuất hiện các hiện tượng xuống cấp của xe như sơn bạc màu, vỏ xe bị xước để khắc phục tình trạng này đồng thời kéo dài độ bền và tính an toàn cho xe bắt buộc các chủ xe phải tiến hành sơn sửa cho xế yêu của mình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn ô tô khác nhau từ cao cấp đến bình dân. Tất cả các sản phẩm này đều được giới thiệu là sản phẩm chuyên dụng dùng cho ô tô chất lượng cao, chính vì vậy việc tìm được một sản phẩm sơn chất lượng và ưng ý với nhu cầu của mình lại trở nên khá đau đầu. Tuy nhiên có một loại sơn mà người đi ô tô đang truyền tai nhau về chất lượng cũng như giá trị của nó mang lại rất đáng để sử dụng đó là sơn Skikens.

847

Vậy trước tiên chúng ta nên tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ và tính năng của sơn ô tô Sikkens này như thế nào để từ đó đánh giá xem có tốt không.

1. Nguồn gốc xuất xứ của sơn ô tô Sikkens
Sơn ô tô Sikkens là sản phẩm của tập đoàn sơn AkzoNobel. Đây được biết đến là một trong các tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp sơn và chất phủ với các thương hiệu sơn trang trí đã quá quen thuộc và được bình chọn là hàng chất lượng cao như Dulux, Maxiliti.

Nhãn hiệu sơn Sikkens là sản phẩm sử dụng cho ô tô dựa trên công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vật tư và thời gian thi công. Về chất lượng sơn ô tô Sikkens được các nhà cung cấp xe hơi đánh giá cao và là đối tác thường xuyên liên tục của các trung tâm sửa chữa bảo hành xe ô tô như: Toyota, Mishubishi, Mescedes.

2. Tính năng của sơn ô tô Sikkens

Sơn ô tô Sikkens là sơn vừa có tác dụng làm sơn lót vừa có tác dụng là sơn phủ màu cho bề mặt ô tô các loại bảo vệ xe khỏi bị hư hại bởi các tác nhân bên ngoài. Sơn ô tô Sikkens được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên các sản phẩm sơn Sikkens phù hợp với các yêu cầu công năng của từng loại xe, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Sơn ô tô Sikkens được đánh giá là an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

848

Sơn ô tô Sikkens dùng cho mọi sửa chữa có mài nhám hoặc không mài nhám vì thế rất linh động cho chủ xe đồng thời tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng. Thi công sơn Sikkens khá đơn giản phun trực tiếp lên bề mặt không cần đến công đoạn chà nhám, thời gian khô nhanh, lớp sơn dày bảo vệ xe của bạn một cách tốt nhất khỏi các tác nhân như mưa gió, bụi bẩn, đất cát.

Sơn ô tô Sikkens khá đa dạng về màu sắc, bề mặt sơn sáng và bóng vì vậy sử dụng sơn Skikens xe của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn, đẹp hơn. Ngoài ra nó còn có giúp bảo vệ các động cơ xe khỏi bị ăn mòn kim loại, giảm độ ồn tối đa. Sử dụng sơn ô tô Sikkens có độ bao phủ rộng và bám dính cao hạn chế việc sửa chữa và thay mới bở tính thời thượng và chất lượng của sơn vì thế tiết kiệm rất nhiều cho người dùng chi phí sửa chữa.

Sơn ô tô Sikkens khá phổ biến, bạn có thể bắt gặp nó ở bất kỳ trung tâm bảo dưỡng, bảo hành các garage ô tô nào cũng đều có sơn Sikkens. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một điều đó là việc phải chắc chắn mua được sản phẩm sơn Sikkens chính hãng để bảo vệ tốt nhất cho chiếc xe.

Theo các chuyên gia của hiệp hội sơn đánh giá cùng và thị trường tiêu thị thì sơn ô tô Sikkens được đánh giá là dòng sơn chuyên dụng cho ô tô khá tốt. Hi vọng với các thông tin này các bạn đã có thêm lựa chọn mới cho xe của mình nhé.

Xem thêm:
Sơn nhà màu xanh những điều bạn nên biết
 

Bình luận bằng Facebook