Sơn 4 ORANGES có những thương hiệu nào?

Sơn 4 ORANGES có những thương hiệu nào là điều mà không phải ai cũng biết. Vì thế để các bạn có được thông tin cần thiết về công ty sơn 4 ORANGES này mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Công ty sơn 4 Oranges là công ty có vốn 100% từ nước ngoài năm 2004 công ty đã tiến hành đầu tư vào thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn và xác định được Việt Nam là thị trường tiềm năng để khai thác vì thế công ty đã đầu tư kinh phí lên đến 14.5 triệu USD để tiến hành xây dựng nhà máy sơn lớn nhất cả nước tại địa chỉ: Khu công nghiệp Đức Hoà 1, tỉnh Long An. Đây là nhà máy có công suất lớn với mức sản xuất hàng trăm triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét mỗi năm. Điều đó chứng tỏ được chất lượng và năng lực của công ty sơn 4 Oranges đã chinh phục được thị trường Việt Nam.

Vậy sơn 4 Oranges có những thương hiệu nào? Chúng tôi xin được thông tin đến các bạn hiện nay sơn 4 Oranges có 4 thương hiệu hàng đầu đó là: Sơn Mykolor, sơn Spec, sơn Boss, và sơn Expo.

Các thương hiệu này đều được đầu tư về công nghệ sản xuất, nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng vì vậy ngày càng được người sử dụng tin dùng.

1. Sơn Mykolor

Sơn Mykolor đã là thương hiệu quá đỗi quen thuộc với người Việt Nam với slogan “ My life mykolor” để thấy được sơn Mykolor gắn liền với cuộc sống hàng ngày, nó không chỉ đơn thuần là 1.040 màu sơn mang đến sự tươi mới cho cuộc sống trở nên thú vị đầy màu sắc.

Sơn Mykolor là dòng sơn trang trí cao cấp mang đến những không gian sống độc đáo nhưng cũng đầy sự tinh tế và sang trọng. Đó là tiện ích là công nghệ mà sơn Mykolor mang đến giúp bạn thoả sức sáng tạo và bảo vệ tốt nhất ngôi nhà của bạn.

Các sản phẩm sơn Mykolor khá đa dạng nên khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm cần thiết cho từng yêu cầu của công trình. Hệ thống phân phối rộng khắp cả nước giúp bạn dễ dàng mua được sản phẩm sơn Mykolor chính hãng, chất lượng tốt nhất.

883
2. Sơn Spec

Sơn Spec được coi là đỉnh cao về dòng sơn trang trí với các sản phẩm như: Spec Hello, Spec go Green, Spec Walli.., phù hợp với mọi thiết kế từ truyền thống cổ điển hay theo hướng đương đại đều vẽ nên một không gian đáng sống nhất cho bạn.

Sơn Spec hướng tới một không gian xanh vì thế các sản phấm sơn Spec hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Sơn Spec được sản xuất dựa trên các nghiên cứu về điều kiện khí hậu và thói quen xây dựng của người Việt nên có khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, và mang lại giá trị sử dụng cao đó là tính năng trang trí đỉnh cao, tính năng làm mát, chống thấm ẩm…

Sơn Spec được pha màu bằng hệ thống vi tính tự động theo công nghệ Châu Âu mang đến những màu sắc sắc nét và ấn tượng nhất cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm sơn Spec là lựa chọn của nhiều nhà thầu bởi dễ dàng thi công tiết kiệm thời gian và nhất là phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

3. Sơn Boss

Sơn Boss có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2006 cũng là dòng sơn trang trí tuy nhiên nó phát triển tính năng chống thấm hơn cả. Sử dụng sơn Boss giúp kéo dài tuổi thọ cho công trình của bạn. Các sản phẩm của sơn Boss cũng khá đa dạng, màu sắc cũng phong phú giúp bạn thoả sức khám phá các gam màu của cuộc sống với sơn Boss.

4. Sơn Expo- sơn của thời đại mới


Sơn 4 Oranges bên cạnh các sản phẩm sơn cao cấp thì cũng tung ra các sản phẩm sơn tầm trung để phù hợp với điều kiện tài chính của mọi nhà. Tuy sơn Expo được đánh giá là sơn tầm trung nhưng về chất lượng cũng không hề thua kém các dòng sơn cao cấp. Sơn Expo luôn mang đến các tính năng ưu việt đáp ứng tối đa ưu cầu của khách hàng là sản phẩm kinh tế cho mọi nhà.

Sơn Expo đang là sản phẩm có doanh thu lớn nhất tại Việt Nam đặc biệt là ở các khu vực miền Trung và Nam, điều đó chứng tỏ được chất lượng phù hợp với yêu cầu của mọi công trình của sơn Expo- sơn của thời đại mới.
882

Xem thêm:
Sơn 5 trong 1 là gì?
 

Đính kèm

Bình luận bằng Facebook