Báo giá sơn nước trong nhà và ngoài trời chuẩn nhất hiện nay

Trên thị trường sơn nước hiện nay có hàng trăm thương hiệu sơn lớn nhỏ, giá cả cũng không đồng nhất. Điều này khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn loại sơn nước nào. Trong bài viết ngày hôm nay, hiephoison.com sẽ giúp các bạn thống kê, báo giá sơn nước trong nhà và ngoài trời chuẩn nhất hiện nay, từ giá sơn này người tiêu dùng có thể tìm ra được loại sơn nước vừa đẹp, chất lượng lại phù hợp với kinh tế gia đình.

Bàn về chất lượng sơn nước trong nhà và ngoài trời chúng ta không thể không nhắc đến các hãng sơn sau: UTU, Dulux, Nippon, Kova, My Kolor, Jotun,,… đây đều là những hãng sơn vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng Việt nói riêng và người tiêu dùng thế giới nói chung. Trong phần báo giá sơn trong nhà và ngoài trời dưới đây, có loại sơn giá rẻ, cũng có loại giá đắt, song suy cho cùng thì giá cả cũng gần như đi đôi với chất lượng.

Hãng sơn có giá đắt hơn thì chất lượng vượt trội hơn. Song những hãng sơn có giá rẻ hơn một chút cũng có chất lượng khá tốt, phù hợp với điều kiện kinh tế của đại bộ phận gia đình Việt và khí hậu Việt Nam.

1. Gia son nuoc Nippon

Thùng 1 – 18 lít: Giá từ 1 triệu – 2,3 triệu

hiephoison (37).jpg

Sơn nước Nippon

Ưu điểm: Nhắc đến sơn nước Nippon chúng ta nghĩ ngay đến một hãng sơn nước uy tín và chất lượng. Hãng sơn này của Nhật Bản dù sơn trong nhà hay ngoài trời đều mang đến cho người tiêu dùng sự ưng ý bởi sơn nước có độ bền màu cao, độ bám dính tốt, giá cả lại rẻ nhất so với các loại sơn còn lại, dễ vệ sinh, lau chùi, thân thiện với môi trường và đặc biệt rất thích hợp sử dụng cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Nhược điểm: Nhược điểm lớn nhất của nhà sơn Nippon là không đa dạng về màu sắc. Nếu như bạn muốn sơn giá rẻ mà chất lượng thì hãy sử dụng Nippon, còn muốn đa dạng về màu sắc nên tìm đến sơn nước trong nhà và ngoài trời UTU, Dulux hoặc My Kolor.

2. Giá sơn nước Kova

Thùng 1 – 18 lít: Giá sơn nước hiện nay: 500 nghìn – 2 triệu đồng.

hiephoison (8).jpg

Sơn nước Kova

Ưu điểm: Sơn nhà Kova không có nhiều ưu điểm song chỉ cần một vài ưu điểm này thôi cũng đủ làm say lòng người tiêu dùng. Kova là loại sơn nước có độ bám dính rất tốt, khó rửa trôi nên rất bền màu với thời gian. Độ ma sát của sơn cao, không dễ bị bám bẩn, chống thấm tốt nếu sơn ngoài trời, ít hao sơn nên giúp tiết kiệm chi phí và rất dễ thi công.

Nhược điểm: Cũng như sơn nhà Nippon, sơn Kova không thực sự đa dạng về màu sắc và chất lượng sơn không vượt trội bằng sơn nước đẳng cấp UTU hay Dulux.

3. Giá sơn nước Dulux

Thùng 5 – 20 lít: Giá sơn nước ngoài trời từ 1 triệu - gần 3 triệu đồng

hiephoison (73).jpg

Sơn nước Dulux

Ưu điểm: Sơn nước ngoài trời Dulux dễ khiến người ta yên tâm hơn khi sử dụng. Hãng sơn này có độ bám dính rất tốt, lau chùi hiệu quả, chống được nấm mốc nhờ có chất kháng kiềm, màu sắc lại rất đa dạng, không gây dị ứng, thân thiện với môi trường. Chất lượng của sơn Dulux thì có lẽ chúng ta không bàn cãi nhiều bởi nó được khẳng định qua hàng triệu lượt người tiêu dùng.

Nhược điểm: Nhược điểm lớn nhất của nhà sơn Dulux là giá cả cao hơn so với các loại sơn kể trong bài viết này. Tuy màu sắc của sơn nước dulux đa dạng nhưng lại ít tạo được sự đột phá và trên thị trường nhiều hàng nhái, người mua nên cẩn trọng.

4. Giá sơn nước Jotun

Thùng 5 – 17 lít: Giá từ 300.000 - 3 triệu đồng

hiephoison (43).jpg

Sơn nước Jotun

Ưu điểm: Trong tất cả các nhà sơn xếp top đầu về chất lượng thì nhà sơn nước Jotun được đánh giá là có giá cả hợp lý nhất, chống nấm mốc cao, không chứa chất độc hại cho sức khỏe con người như chì hay thủy ngân.

Nhược điểm: Nhược điểm lớn nhất của sơn nước trong nhà Juton là màu sắc còn chưa thực sự đa dạng.

5. Giá sơn nước My Kolor

Thùng 7kg – 25kg: Gia son nuoc trong nha từ 500.000 – 2 triệu đồng

hiephoison (40).jpg

Sơn nước My Kolor

Ưu điểm: Nhắc đến My Kolor chúng ta nghĩ ngay đến loại sơn của những sắc màu. Dù bạn sơn nội thất, ngoại thất hay sơn bất cứ vị trí nào cũng đều nổi bật trông thấy. Sơn nước My Kolor bảo vệ tường rất tốt nhờ các liên kết sơn kết nối chặt chẽ, chống sự xâm nhập từ các yếu tố tác động bên ngoài, dễ lau chùi và màu sắc bền vững theo thời gian.

Nhược điểm: Cũng vì màu sắc rực rỡ, đa dạng nên đây cũng là nhược điểm của sơn nước trong nhà My Kolor, chỉ thích hợp với những ngôi nhà phong cách hiện đại. Đây được mệnh danh là loại sơn kén kiến trúc.

6. Giá sơn nước UTU

Thùng 5 – 18 lít: Giá từ 500.000 – 3.300.000 đồng

hiephoison (3).png

Sơn đẳng cấp UTU

Ưu điểm: Nhắc đến UTU chúng ta nghĩ ngay đến dòng sơn đẳng cấp từ chất lượng. Loại sơn rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, màu sắc nổi bật, sang trọng, sơn nước ngoài trời chống thấm mạnh mẽ, sơn trong nhà dễ lau chùi, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Ngoài ra sơn nước UTU còn chống được tia cực tím, chống nấm mốc,…

Nhược điểm: Nhược điểm của sơn nước UTU là khó chiết khấu nếu mua với số lượng ít. Giá sơn nước trong nhà hay ngoài trời của sơn UTU đều ở mức trung bình.

Xem thêm: Ăn ra làm nên nhờ chọn màu sơn nhà theo phong thủy
 

Bình luận bằng Facebook